Đăng ký thành viên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5

0

288

750248

QUẢNG CÁO

Giới thiệu

eBuySaigon.com là nền tảng "trang web thương mại điện tử" cung cấp dịch vụ & bán hàng trực tuyến của các đối tác quốc tế hàng đầu hoạt động thương mại điện tử như Mỹ, Malaysia & và Hồng Kông. Bằng cách theo dõi chặt chẽ các xu hướng mới nhất trong về công nghệ và mẫu của Châu Âu, Mỹ, và Hồng Kông. Chỉ cần có một cái nhìn nhanh chóng trên trang web của chúng tôi, và bạn sẽ tìm thấy đủ loại sản phẩm chất lượng hàng đầu, mới nhất như là điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ điện thoại, dịch vụ Unlock điện thoại Iphone, gửi tin nhắn với số lượng lớn "Bulk SMS Markeitng" và nhiều sản phẩm khác...

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, kiểu mẫu mới và tuyệt vời với giá nhà máy, bạn càng mua, càng có nhiều tiết kiệm. Cho dù bạn là một người mua cá nhân đang tìm kiếm cho một sản phẩm thời trang hấp dẫn, hoặc chủ sở hữu một cửa hàng hoặc kinh doanh tìm kiếm nhà cung cấp.


eBuySaigon.com là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn với giá bán cực kỳ thấp, sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc tiêu chuẩn chính xác và dịch vụ khách hàng cam kết cung cấp cho bạn một kinh nghiệm mua sắm cạnh tranh nhất. Tin tưởng chúng tôi, chọn chúng tôi, và cả hai chúng ta giành chiến thắng.

Dịch Vụ
eBuySaigon cam kết để đảm bảo rằng mỗi khách hàng của chúng tôi được hài lòng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bất kỳ các sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn hỏi thông tin về một trật tự mà bạn đã đặt, chúng tôi hạnh phúc hơn để giúp quý vị tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ có thể giúp bạn với các vấn đề sau đây:

A. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ mua hoặc bất kỳ đại diện bán hàng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một sự trợ giúp, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc và cung cấp   cho bạn trả lời chi tiết.

B. Nếu bạn cần phải hủy bỏ một đơn đặt hàng hoặc kiểm tra trạng thái của nó, hoặc muốn yêu cầu hoàn lại tiền, xin vui lòng xem chính sách bảo hành và hoàn trả lại của đối tác của chúng tôi để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xử lý yêu cầu của bạn ngay lập tức.

C. Nếu bạn muốn trả lại hàng hoá hoàn lại, trao đổi hoặc sửa chữa, xin vui lòng thực hiện chính sách bảo hành và hoàn trả lại để tìm hiểu thêm hoặc thực hiện yêu cầu trực tiếp. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn ngay lập tức.

D. Thông báo giao dịch không hợp lệ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức.

 

NEWSLETTER

Đăng ký nhận Email khuyến mãi

HỖ TRỢ ONLINE

Yahoo:

eBuySaigon

Skype:

My status

eBuySaigon

Hotline:

Mobile:+84908512266

QUẢNG CÁO